AZ Review & Bonus

Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

cách dễ dàng cho mọi người mỗi khi giặt và để suy trì độ mới cho áo thun raglan

Phái nam thường thì ưng ý cool t-shirt được làm thực sự từ cotton, còn với chị em thích rất thích các chiếc áo phả có độ co giãn với mục đích tăng sự quyến rũ. Phải nói rằng, form áo thun raglan có đẹp hay là không lại dựa vào một số người mặc nó.

- Không nên giặt cùng nhiều màu áo khác, nhất là với riêng lần giặt lần đầu tiên, do áo thun raglan khá dễ dàng ra nhiều màu, khi chúng ta giặt cùng nhau, nhiều khi áo thun cũng bị loang màu & dính màu cho nhiều trang phục đang được giặt chung.

t shirt

- Đừng nên làm sạch áo ở nước nóng hơn 40 độ, như vậy có khi làm vải áo giãn ra cũng như hư hỏng áo

- Tốt nhất nên tránh xa các loại xà bông giặt tẩy mạnh, đặc biệt là tránh dùng thuốc tẩy, đặc biệt là ngay trên áo có màu nha.

- Tránh sử dụng 1 vài dạng nước xả giúp mềm vải, một khi các bạn mong muốn vải áo thật thơm sau giặt. Nếu mà bạn chọn lựa các loại nước xả giúp mềm vải, áo phông dần nhão ra rất nhanh. Nước xả vải & phơi bằng móc treo áo chính là một bộ đôi hiệu quả nếu các bạn thích “tiêu diệt” chiếc áo thun tuyệt vời của mình. Không những thế nước xả để làm mềm vải tất nhiên khiến chi tiết trên áo mềm đi và dễ bong tróc.

- Chỉ nên giặt bằng tay, một khi sử dụng máy giặt, các bạn hãy lộn bề mặt trái của áo, ngăn chặn một chuyện các chi tiết trên áo dính vào các thùng giặt gây tróc hình in.

- Không được vắt kĩ áo pull sau khi giặt, chúng ta có thể khiến cho vải áo thun bị giãn và làm hỏng chiếc áo yêu quý của bạn ấy.

- Tuyệt đối không được để áo thun raglan chỗ những nơi đọng nước, đối với tính năng hút mồ hôi, hút nước tốt hơn hết, áo phông bị nhanh chóng mốc, và đôi khi là xuất hiện nhiều vết ố ngay trên áo quần.

- Khi chọn áo thun raglan xuống phố, đùa giỡn nhiều tiết nhiều mồ hôi, tối hơn hết sẽ là mọi người có thể giặt ngay chiếc áo, khi để lâu quá luôn phải nghe thấy mùi hôi & gây mùi. – Nếu Như phơi phóng áo quần, mình nên lộn bề mặt trái của áo để có thể phơi phóng bên cạnh đó phơi áo những nơi mát mẻ. Ánh nắng đôi khi cũng là 01 lý do sẽ làm các hình thù trên áo mau mất đi màu sắc đó nhé. Áo thun raglan được dệt cao cấp cũng có được sự chảy xệ ít hơn nhiều, tuy thế để nhằm phòng tránh độ co giãn của áo, mọi người nên phơi áo ở trên dây. Trong trường hợp chúng mình phơi bởi mắc áo, thông thường khiến cho áo pull chảy xệ hết sức mất thẩm mỹ đấy.

- t shirt được làm từ vải cotton thường bị nhăn khi giặt xong, nếu là áo, mọi người nên nhớ đừng bao giờ cho bàn ủi đi qua lên phần có in ở trên quần áo nhé, đơn giản là các bạn cần phải là áo với nhiệt độ trung bình. Các bạn có thể ủi mặt sau của áo thun raglan để có thể tránh chết màu củ áo, & tróc ra các các hình ảnh, logo, khẩu hiệu có trên áo thun.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét